Câu chuyện
về
Kem nền The Foundation

Clé de Peau Beauté giới thiệu kem nền
The Foundation.

Trong nhiều năm liên
tục đổi mới và cải tiến,
với tầm nhìn kiên định,
hướng đến sự tinh tế,
Kem nền The Foundation
kết hợp Công Nghệ Làm Mờ Hoàn Hảo mới
với các thành
phần phức hợp
Lakesis quý giá,
mang lại lớp nền hoàn
hảo tự nhiên và
làn da đẹp rạng ngời.

Clé de Peau Beauté
The Foundation:
Khám phá lớp nền hoàn hảo dành cho bạn

5 câu chuyện

Hướng đến tham vọng tạo ra lớp nền trang điểm giúp làn da đẹp rạng ngời và tự nhiên không tì vết.

Các chuyên gia thủ công từ khắp mọi nơi trên thế giới đã cùng nhau phác thảo, hiện thực hóa và hoàn thiện sản phẩm một cách tỉ mỉ. Từ những người nông dân tận tụy chăm sóc đất đai của họ, đến các nhà bảo tồn thiên nhiên và các chuyên gia nghiên cứu, The Foundation là sản phẩm tôn vinh sự đam mê và nghệ thuật của họ.

Mr. Stefanos Fytilis,
Người trồng và thu hoạch Mastiha

Cây cối là biểu tượng của sự sống - đối với Stefanos Fytilis, một nông dân trồng Mastiha từ Chios, Hy Lạp, đây không chỉ là biểu tượng mà là còn cuộc sống. Sau cả đời cống hiến cho nghề thủ công và trồng Mastiha, Stefanos luôn cảm thấy có mối liên hệ mật thiết với loại thực vật này. Những nỗ lực và năng lượng mà anh ấy đặt vào Mastiha luôn được xem là điều rất quý giá, gắn liền với cuộc sống của mình.

Dr. Misako Takakusagi,
Nhà nghiên cứu,
Phòng thí nghiệm Clé de Peau Beauté

Thiên nhiên luôn có vẻ đẹp và sức mạnh vô tận, và Tiến sĩ Misako Takakusagi, Nhà khoa học nghiên cứu của Clé de Peau Beauté đã luôn theo đuổi và biến điều đó thành niềm đam mê của cuộc đời mình để hiểu được sự cân bằng phức tạp và những phẩm chất nội tại của chúng. Với nhiệm vụ xác định thành phần độc nhất cho The Foundation, cuộc tìm kiếm đã đưa cô đến hòn đảo Chios với thành phần trong truyền thuyết Mastiha.

Mr. Yuki Nakamura,
Nhà nghiên cứu,
Phòng thí nghiệm Clé de Peau Beauté

Luôn hướng đến thử thách tạo ra những điều ở giao điểm giữa khoa học, công nghệ và sự sang trọng, ông Yuki Nakamura, nhà nghiên cứu Clé de Peau Beauté đã tập hợp các chuyên gia trên khắp thế giới để tạo ra The Foundation. Là sự cân bằng độc đáo giữa dưỡng da và trang điểm, The Foundation mang lại kết cấu tinh tế, sang trọng cùng với các lợi ích chăm sóc da cao cấp - tạo nên lớp nền hoàn hảo.

Ms. Makiko Saito,
Chuyên gia phát triển sản phẩm trang điểm,
Clé de Peau Beauté

Để mọi người cảm nhận được vẻ đẹp trên làn da của họ là một điều kì diệu. Bà Makiko Saito, Chuyên gia phát triển sản phẩm trang điểm của Clé de Peau Beauté đã làm việc với hàng nghìn phụ nữ trên khắp thế giới để hiểu nhu cầu và mong muốn của họ cũng như điều gì khiến họ cảm thấy bản thân xinh đẹp. Tập hợp công nghệ mới và kết hợp sự hiểu biết sâu sắc của mình, cô Saito đã nỗ lực để tạo ra The Foundation, giúp phụ nữ đạt được chuẩn mực mới về vẻ đẹp làn da.

Giỏ hàng

0 Các sản phẩm -

TỔNG CỘNG VND 0