Toả sáng, Tinh tế và Tinh gọn

LA CRÈME

Một biểu tượng của sự sang trọng tuyệt đối.
Trân quý bởi hiệu quả và giá trị của các thành phần độc đáo.
Chứa hợp chất thúc đẩy sự tỏa sáng làn da Skin-Empowering Illuminator - nồng độ cao nhất trong tất cả các sản phẩm Clé de Peau Beauté - giúp làn da đạt được trạng thái tốt nhất.

Hợp chất Skin-Empowering Illuminator hiệu quả cao

Khai mở sức mạnh của trí thông minh tế bào da giúp làn da rạng rỡ hơn qua mỗi ngày.

Kỷ nguyên mới của vẻ đẹp toả sáng

Với công thức có chứa chiết xuất CeraFerment, giúp tăng cường khả năng tái tạo da và giúp da trở nên săn chắc từ bên trong

Tạo nên vẻ đẹp tinh tế

Sự hài hòa tối ưu giữa hơn 60 thành phần để có một
kết cấu đặc biệt mang tính cải cách khoa học của sản phẩm.

Hiệu quả sau khi sử dụng
100% công nhận hiệu quả*

Được thử nghiệm tại Nam Phi bởi 100–103 phụ nữ da trắng từ 40–68 tuổi từ ngày 25.7 – 18.10.2018

Làn da rạng rỡ hơn từng ngày

Dựa trên khoa học về hệ thần kinh trực giác, vào mùa thu đông 2019, chúng tôi đã ra mắt bộ dưỡng da toả sáng Key Radiance Care - một quy trình chăm sóc da giúp tăng cường trí thông minh cho làn da *. Với việc sử dụng liên tục, bộ sản phẩm có thể giúp làn da trở nên rạng rỡ hơn với sắc da, kết cấu và đường nét được cải thiện.

Giờ đây, trong BST Xuân Hè 2020, Kem dưỡng chống lão hoá cao cấp La Crème kết hợp công nghệ này với hiệu quả cao hơn bất kỳ sản phẩm nào trong bộ Key Radiance Care. Một bước cuối cùng đầy nội lực trong thói quen dưỡng da hằng ngày giúp mang lại sự cải thiện rõ rệt.

Sự thông minh làn da là khả năng tự có của tế bào da trong việc phân biệt những tác nhân tốt và xấu nhằm đạt được và giữ trạng thái lý tưởng nhất, từ đó đem lại gương mặt trẻ trung rạng ngời.

Chú trọng và nâng niu đến từng chi tiết

Từng khía cạnh được chăm chút nhằm nâng tầm trải nghiệm của người dùng. Từ kết cấu đến hình dạng và màu sắc bao bì được tạo nên mềm mại, vừa vặn và sang trọng khi sử dụng. Chiếc hộp hình vuông được bo tròn góc, dễ dàng nằm trọn trong bàn tay của phái đẹp.

Được khắc nhiều mặt giống như một viên đá quý tỏa sáng. Biểu tượng cho sự kết hợp
khoa học tiên tiến và sự sang trọng của Clé de Peau Beauté.

Áp dụng kỹ thuật đúc tiên tiến tạo nên lớp bên trong nắp bằng kim loại đa chiều và
trong trẻo. Dưới nắp là một lớp khảm màu vàng khắc tên thương hiệu. Chìa khóa
vàng ở trên đỉnh của chiếc hộp, điểm nhấn hoàn thiện sự rạng rỡ, phiên bản cải tiến
đẹp đến từng chi tiết.

Quá trình phát triển của La Crème

Trải qua những nghiên cứu thành phần và công thức mới không ngừng nghỉ, Clé de Peau Beauté luôn đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc da. Tiếp nối sự phát triển của thương hiệu Clé de Peau, Clé de Peau Beauté được thành lập vào năm 1996.
La Crème cũng được ra mắt cùng năm; xuất phát từ kem dưỡng da ban đêm đầu tiên của Clé de Peau. Được tái tạo tám lần kể từ đó, mỗi phiên bản sau đều có những đổi mới và hiệu quả cao hơn; tạo ra sự hài hòa ngày một tinh tế giữa hơn 60 thành phần để có một kết cấu đặc biệt mang tính cải cách khoa học của sản phẩm.

1982
1992
1996
2004
2007
2011
2016
2020

Kem dưỡng ẩm cao cấp Clé de Peau đầu tiên. Được tạo ra để giúp da duy trì cân bằng độ ẩm và hoạt động tốt

Tăng cường công thức ngăn ngừa da bị thô ráp do mất nước và tia UV - giúp cho làn da mịn màng, săn chắc và trẻ trung.

Thế hệ đầu tiên của La Crème - Clé de Peau Beauté với công nghệ tiên tiến giúp làm sáng da.

Phát triển thành một loại kem cao cấp hơn, chống lại các tác nhân có hại cho da do môi trường bên ngoài, tạo sự đàn hồi và tươi sáng cho da.

Phát triển thành một loại kem làm dịu nhẹ da hiệu quả cao. Giải phóng làn da khỏi các vấn đề, da trở nên căng tràn sức sống hơn.

Bằng cách áp dụng lý thuyết Hệ thần kinh trực giác làn da, La Crème đã điều chỉnh hoạt chất cốt lõi và bổ sung thêm phức hợp Illuminating độc đáo giúp da tỏa sáng từ bên trong

Áp dụng tiến bộ khoa học với công thức mới Illuminating EX - kết quả nghiên cứu được thực hiện dựa trên lý thuyết hệ thần kinh trực giác làn da. Giữ ẩm và tái tạo, giúp da săn chắc và đàn hồi hơn vào buổi sáng.

La Crème được ra mắt trong công thức mạnh mẽ và tiên tiến nhất. Tích hợp công nghệ tăng cường cơ chế dưỡng da vào ban đêm, hợp chất thúc đẩy sự tỏa sảng làn da Skin Empowering Illuminator giúp tăng cường sự thông minh của làn da.

LA CRÈME

Một sự đột phá. Một hiện tượng thu hút sự chú ý. Một tuyệt tác được tái tạo.

Hợp chất Skin-Empowering Illuminator hiệu quả cao

Giới thiệu hợp chất thúc đẩy sự tỏa sáng làn da mới Skin-Empowering Illuminator, một sự cải tiến vượt trội từ phức hợp Illuminating complex-EX vốn dĩ đã đột phá, bổ sung chiết xuất lá tía tô và cây bạch chỉ cùng với chiết xuất Tơ vàng bạch kim quý hiếm, chiết xuất vỏ ngọc trai Nhật Bản và Theanine. Hợp chất này giúp tăng cường sự thông minh của tế bào da, tăng cường khả năng tự phục hồi và bảo vệ làn da.
Khai mở sức mạnh của trí thông minh tế bào da cho làn da toả sáng ngày qua ngày.

Kỷ nguyên mới của vẻ đẹp toả sáng

Kem dưỡng chống lão hoá cao cấp La Crème, sử dụng vào buổi tối kết hợp công nghệ này với hiệu quả cao hơn bất kỳ sản phẩm nào trong bộ Key Radiance Care. Hợp chất này giúp tăng cường sự thông minh của tế bào da, tăng cường khả năng tự phục hồi và bảo vệ làn da.

Ngoài ra, La Crème mới có chứa chiết xuất CeraFerment, giúp tăng cường khả năng tái tạo da và giúp da trở nên săn chắc từ bên trong. Được cô đặc và dễ thâm nhập vào lớp sừng, tinh chất hấp thu hiệu quả vào da, giúp ngăn ngừa lão hóa da và duy trì vẻ trẻ trung, đàn hồi. Vào mỗi sáng, làn da được trẻ hóa và trông rạng rỡ hơn.

Phức hợp Skin-Empowering Illuminator: thành phần độc quyền mang lại hiệu quả cao

giúp tăng cường khả năng tự có của tế bào da trong việc tự sửa chữa và bảo vệ

Khai mở tiềm năng tỏa sáng của làn da qua từng ngày.

Tạo nên vẻ đẹp tinh tế

Một quá trình chuẩn xác gồm 60 thành phần kết hợp tỉ mỉ trong nhiều ngày. Lưu giữ hiệu quả và đảm bảo một kết cấu mịn màng khó tin. Giàu dưỡng chất nhưng không gây bết dính trên da. Giữ ẩm ngay khi vừa hấp thụ vào da. La Crème tan chảy vào da ngay khi chạm vào. Vào mỗi sáng, làn da được tái tạo và nâng cao sức đề kháng.

Giỏ hàng

0 Các sản phẩm -

TỔNG CỘNG VND 0