PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Cám ơn quý khách đã chọn mua hàng tại website (www.cledepeau-beaute.com.vn) của chúng tôi, để phục vụ khách hàng tốt hơn hiện tại website đã có 2 hình thức thanh toán để khách hàng có thể lựa chọn:

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Khách hàng thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng. Tổng giá trị thanh toán sẽ bao gồm giá trị đơn hàng và phí giao hàng đúng với tổng giá trị thanh toán hiển thị trên website.

2. Thanh toán trực tuyến bằng thẻ hoặc ví điện tử:

Khách hàng thanh toán bằng thẻ (Visa, Master, JCB, ATM) hoặc ví điện tử (Momo, Zalopay, Viettelpay, VTCPAY) đúng với Tổng giá trị thanh toán bao gồm giá trị đơn hàng và phí giao hàng hiển thị trên website.

LƯU Ý VỀ VIỆC XUẤT HÓA ĐƠN:

1. Trong trường hợp Khách hàng có nhu cầu nhận hóa đơn GTGT đối với đơn hàng, Khách hàng vui lòng nhập thông tin xuất hóa đơn tại bước thanh toán trước khi hoàn tất đặt hàng. Sau khi Khách hàng đã nhấn phím “ĐẶT HÀNG”, việc điều chỉnh yêu cầu xuất hóa đơn hoặc thay đổi thông tin xuất hóa đơn sẽ không thể thực hiện được. Vì vậy Khách hàng vui lòng lưu ý kiểm tra kỹ thông tin xuất hóa đơn trước khi hoàn tất đặt hàng.

2. Giá trị xuất hóa đơn GTGT bởi Công ty là giá trị hàng hóa trong đơn hàng.

3. Dịch vụ giao hàng được thực hiện bởi Bên thứ 3. Khoản phí giao hàng mà Khách hàng thanh toán cho nhân viên giao hàng với hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) được xem là thanh toán trực tiếp cho đơn vị vận chuyển. Trong trường hợp Khách hàng thanh toán trực tuyến bằng thẻ hoặc ví điện tử, phần phí giao hàng trong Tổng giá trị thanh toán được xem là khoản Công ty thu hộ/chi hộ giữa Khách hàng và đơn vị vận chuyển. Vì vậy, khoản phí giao hàng sẽ không được xuất hóa đơn bởi Công ty.

Giỏ hàng

0 Các sản phẩm -

TỔNG CỘNG VND 0