GIỚI THIỆU CÁC ĐẠI SỨ
THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU MỚI

Các Đại sứ Thương Hiệu mới - Dakota Fanning,
Diana Silvers,
Ella Balinska -
đại diện cho hình ảnh thu nhỏ của sự rạng rỡ.
Sở hữu một sự tự tin bên trong
thể hiện một sức mạnh tích cực.
Những người phụ nữ thành đạt này là
hiện thân cho giá trị của Clé de Peau Beauté.
Thông minh và duyên dáng trong
cách họ di chuyển qua thế giới.
Kiên định về sự xuất sắc mà họ muốn
vươn lên, và hình mẫu
họ muốn trở thành.
Các đại sứ của chúng tôi
chia sẻ chiều sâu tính cách,
tính toàn vẹn và sự đáng tin.
Mỗi người mang đến một biểu cảm độc đáo
rạng rỡ cho cộng đồng toàn cầu của chúng tôi.

Dakota Fanning

Dakota Fanning là một nữ diễn viên người Mỹ với tên tuổi gắn liền với nhiều bộ phim.
Cô là diễn viên trẻ nhất từng được đề cử giải Screen Actors Guild Award®.
Gần đây hơn, người ta thấy cô đóng vai Sarah Howard trong mùa thứ hai của loạt phim được giới phê bình đánh giá cao “The Alienist” (Tạm dịch: Người ngoài hành tinh). Loạt phim được công chiếu lần đầu ở Hoa Kỳ với tư cách là Phim truyền hình cáp mới số một và được đề cử cho Giải Quả Cầu Vàng cùng với Giải Emmy® cho hạng mục Phim giới hạn xuất sắc nhất. Fanning, người gần đây cũng đóng vai chính trong Once Upon a Time in Hollywood của Đạo diễn Quentin Tarantino , tiếp theo sẽ được thấy thủ vai chính trong loạt phim tuyển tập sắp tới The First Lady và phim truyền hình Ripley, cả hai đều cho Showtime.

Ngoài vai trò là một diễn viên thành công, cô còn là một Đại sứ Nghệ sĩ cho Tổ chức Cứu trợ Trẻ em Save the Children.
Dakota Fanning cho biết: “Thật vinh dự - không chỉ được đại diện cho một thương hiệu cao cấp nổi tiếng như vậy mà tôi còn được đảm nhận vai trò này cùng với những người phụ nữ tài năng như Ella và Diana.

Tôi luôn là một người hâm mộ các sản phẩm của Clé de Peau Beauté và tôi chia sẻ niềm tin của thương hiệu về tầm quan trọng của việc nâng niu và tôn vinh những điểm mạnh độc đáo và cá nhân của bạn.

Diana Silvers

Diana Silvers, nữ diễn viên kiêm người mẫu người Mỹ, xuất hiện lần đầu trong M. Night Shyamalan’s Glass.
Cô được biết đến với vai Hope trong Booksmart của Đạo diễn Olivia Wilde, vai Erin Naird trong Space Force trên Netflix và vai Maggie đối diện với Octavia Spencer trong Blumhouse /Ma của Universal. Diana là một ngôi sao đang lên, cô được mệnh danh là “Người phụ nữ hàng đầu mới nhất của Hollywood”.

Ngoài công việc diễn xuất, Diana còn đam mê cống hiến cho cộng đồng; cô ủng hộ nhiều hoạt động từ thiện, bao gồm Bệnh viện Nhi Đồng St. Jude, Quỹ Ung thư Vú Quốc gia và Joyful Heart.

“Clé de Peau Beauté là một thương hiệu có câu chuyện phong phú, và điều thực sự gây được ấn tượng với tôi chính là họ theo đuổi sự hoàn thiện xuất sắc. Họ luôn tìm cách đổi mới và phát triển, và tôi đã thấy điều đó dẫn đến kết quả trong các sản phẩm chất lượng cao được thiết kế lấy tâm điểm là tôn vinh người phụ nữ.

Thương hiệu đã xây dựng cộng đồng hỗ trợ toàn cầu xung quanh thông điệp đó và tôi thực sự mong được trở thành một phần trong hành trình đó cùng Dakota và Ella. ” Diana Silvers chia sẻ

Ella Balinska

Ella Balinska là một trong những diễn viên trẻ triển vọng nhất trong thế hệ của cô.
Cô được biết đến với vai diễn đầu tay và vai chính Jane Kano, một cựu đặc vụ MI-6 trong bộ phim “Những thiên thần của Charlie”. Tiếp theo, cô đóng vai chính trong loạt phim hành động rất được mong đợi của Netflix, “Resident Evil”, và bộ phim gần đây đã kết thúc quá trình sản xuất của Blumhouse, “Run Sweetheart Run”, được công chiếu tại Liên hoan phim Sundance và sẽ có bản phát hành toàn cầu trên Amazon Prime.

Ella cũng đã được thông báo sẽ đảm nhận vai chính Frey Holland trong trò chơi điện tử sử thi Forspoken của Square Enix cho Playstation 5. Ella đã củng cố vị trí của mình trong lĩnh vực thời trang và hoạt động từ thiện; đáng chú ý là Đại sứ Toàn cầu cho bộ sưu tập Trang sức Panthère de Cartier mang tính biểu tượng, và được mời tham gia Hội đồng Thời trang Anh với tư cách là người bảo trợ sáng lập cho Quỹ từ thiện BFC.

Từng được đào tạo tại Trường Diễn xuất Guildford ở Luân Đôn, nơi cô tốt nghiệp loại xuất sắc, gần đây cô đã thành lập quỹ học bổng tại Alma Mater dành cho sinh viên trên toàn cầu - hỗ trợ và hiểu sâu hơn về bản sắc văn hóa và tính xác thực trong khi đào tạo.

Ella chia sẻ: “Điều thực sự nói với tôi về thương hiệu chính là họ ủng hộ các sản phẩm chất lượng cao và sứ mệnh từ thiện toàn cầu nhằm trao quyền cho các cô gái tìm thấy tiếng nói của mình thông qua giáo dục.
Điều này quan trọng đối với tôi, và tôi tự hào làm được điều đó cùng với những phụ nữ đặc biệt như Dakota và Diana ”.

Giỏ hàng

0 Các sản phẩm -

TỔNG CỘNG VND 0